Danh Sách Các Nguồn Tìm Khách Hàng Miễn Phí Dành Cho Freelancer Năm 2022

Danh sách các nguồn tìm khách hàng miễn phí cho freelancer do sangtaohub.com thực hiện:

Facebook: Facebook hiện nay là mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới và bạn có thể tìm khách hàng trên đó từ : Facebook business page của bạn và Facebook group.

LinkedIn: LinkedIn hoạt động khá giống Facebook nhưng chuyên cho kinh doanh hơn. Bạn có thể xây dựng profile cá nhân trên LinkedIn và tìm khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Chợ Tốt: Chợ Tốt là website ra vặt lớn nhất Việt Nam và bạn có thể list dịch vụ của bạn tại phần Dịch vụ.

Fiverr: Fiverr là website nổi tiếng trên thế giới cho freelancer với việc bạn có thể list dịch vụ của mình lên với giá tối thiểu là 5$. Fiverr có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể list từ web design, graphic design, content writting…

Upwork: Upwork cũng là website nổi tiếng dành cho freelancer nơi mà bạn có thể tìm khách hàng thông qua các dự án mà khách hàng đăng tải lên và gửi proposal cho họ,

SEO: Bạn có thể viết blog hoặc làm video Youtube về chủ đề mà khách hàng của bạn quan tâm và đưa đến giá trị cho họ rồi lồng ghép khéo léo dịch vụ của bạn vào nội dung để tiếp cận họ.

Khách cũ: Khi bạn làm tốt cho khách của bạn và bạn nhờ họ giới thiệu cho người khác, họ sẽ làm hoặc nhiều khi bạn không cần nói mà họ cũng làm vì dịch vụ của bạn quá tốt.

Google Business: Ngày nay có rất nhiều người tìm kiếm các dịch vụ qua Google và các kết quả từ các business profile sẽ hiển thị lên hàng đầu. Hãy tạo ngay cho mình 1 profile, điền đầy đủ thông tin và nhờ bạn bè review 5 sao nhé!

Giống vầy nè:

Đó là những nguồn tìm khách hàng hiệu quả mà các bạn freelancer nên sử dụng. Chúc các bạn sẽ có một sự nghiệp freelancer thành công và tìm được nhiều khách hàng tốt.

Hãy thường xuyên ghé thăm sangtaohub.com để tham khảo các bài viết hữu ích các bạn nhé!

Bài viết được đóng góp bởi web designer Lê Thành Nam.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr